Đăng nhập
Quên mật khẩu?

Chủ đề: Phú Quý: Hút khách du lịch, cam kết không tăng giá dịp lễ 30/4 – 1/5...

183 0
29/04/2017

Phú Quý: Hút khách du lịch, cam kết không tăng giá dịp lễ 30/4 – 1/5

BTO- Đó là tin vui được ông Ngô Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quý chia sẻ về tình hình du khách đến tham quan huyện đảo dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Chỉnh sửa Bài Viết/Bình Luận

Chỉnh sửa Bài Viết/Bình Luận

Chỉnh sửa Bài Viết/Bình Luận

Theo ông Lực, hiện nay trên đảo có gần 20 cơ sở lưu trú cho du khách gồm nhà nghỉ và một số dịch vụ theo mô hình Homestay (du lịch lưu trú, sinh hoạt tại nhà dân). Qua nắm tình hình, công suất phòng của các cơ sở lưu trú trên đảo đã được khách du lịch đặt kín phòng trước đó vài tuần. Các cơ sở lưu trú cũng như địa điểm ăn uống phục vụ du khách, cam kết không tăng phí, giữ giá như ngày thường.

Cũng theo ông Lực, hiện nay tàu chở khách tuyến Phú Quý – Phan Thiết và ngược lại, phải tăng chuyến để phục vụ du khách ra đảo.  “Người dân trên đảo đón lễ rất phấn khởi, khi du khách ngày một đến với Phú Quý nhiều hơn và đây là tín hiệu vui”, ông Lực chia sẻ thêm.

Hiện nay, một số điểm du lịch thu hút du khách mỗi khi đặt chân lên đảo Phú Quý gồm: khu vực bè nuôi cá phục vụ ăn uống, tham quan núi Cao Cát -- Chùa Linh Sơn, chùa Linh Quang, tham quan cột cờ chủ quyền, bãi Nhỏ --  gành Hang, bãi biển vịnh Triều Dương, Vạn An Thạnh nơi lưu giữ hơn 100 bộ xương cá Ông…

Bạn phải để gửi bình luận.

© 2015 by Siêu Thị Phan Thiết. All rights reserved QTCshop.com
Thiết kế website bởi Thiết kế website bởi QTCdesign
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com