Đăng nhập
Quên mật khẩu?

Chủ đề: Bàu Trắng đón gần 7.000 khách tham quan trong 2 ngày nghỉ lễ

164 0
02/05/2017

Bàu Trắng đón gần 7.000 khách tham quan trong 2 ngày nghỉ lễ

BTO- Trong 2 ngày 29 -- 30/4/2017 của dịp nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, khu du lịch sinh thái Bàu Trắng (huyện Bắc bình, Bình Thuận) đã đón gần 7.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi và giải trí cùng các dịch vụ độc đáo tại đây.

Riêng trong ngày 30/4 đã có trên 5.500 lượt khách, tăng hơn 10% so với dịp lễ năm ngoái. Bên cạnh các dịch vụ như xe trượt cát, xe địa hình vượt đồi cát, cưỡi đà điệu, chèo thuyền ngắm sen đều ổn định giá cho thuê và đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi của du khách, lượng khách tăng đột biến trong sáng 30/4 còn do địa phương tổ chức giải thể thao mở rộng bơi, chạy trượt đồi cát, thi nhảy bao bố tiếp sức nam nữ và trò chơi có thưởng “bịt mắt đập niêu” dành cho du khách.

Theo Ban quản lý khu du lịch Bàu Trắng, dù khách tham quan tăng đột biến nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn cho du khách vẫn đảm bảo, giá cả các dịch vụ luôn giữ đúng giá đã niêm yết nên hầu hết du khách tham quan Bàu Trắng đều hài lòng. Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã lắp thêm tại điểm tham quan pa nô thông báo đường dây nóng thông tin hỗ trợ du khách, qua đó kịp thời giúp đỡ, tư vấn cho khách khi gọi đến các số điện thoại này. Cụ thể, sáng 1/5 có đoàn khách đến Bàu Trắng từ rất sớm để ngắm bình minh nhưng lúc đó khu du lịch chưa mở cửa. Sau khi gọi đến đường dây nóng, khách đã được nhân viên mở cửa, bán vé vào tham quan và phục vụ các dịch vụ.

Được biết, quý 1 năm 2017 khu du lịch sinh thái Bàu Trắng đã đón hơn 65.000 lượt khách tham quan, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2016.

Viết bài mới

Viết bài mới

Viết bài mới

Viết bài mới

 

Bạn phải để gửi bình luận.

© 2015 by Siêu Thị Phan Thiết. All rights reserved QTCshop.com
Thiết kế website bởi Thiết kế website bởi QTCdesign
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com